Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chữa bệnh mồng gà bằng kích hoạt miễn dịch tự thân

Mồng gà - bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản của rất nhiều người. Ai cũng đều có thể bị mắc bệnh không phân biệt trai gái, trẻ nhỏ hay người già vì bệnh lý có tỷ lệ lây lan rất nhanh và rộng.

Đã có rất nhiều bệnh hoang mang và lo lắng khi mắc bệnh vì hiện nay chưa có thuốc đặc trị điều trị bệnh, làm thế nào để có thể nhận biết bạn đã bị bệnh mồng gà chưa để có thể phát hiện và lên phác đồ điều trị bệnh lý phù hợp.  Để làm rõ vấn đề này hãy cùng với chuyên gia của chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho bạn nhé.

Con đường lây nhiễm bệnh sui mao gà chủ yếu là do đường quan hệ không an toàn, Do lây từ mẹ sang con, do tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở gây nên thậm chí là dùng chung đồ dùng cá nhân đều dẫn đến mắc bệnh mồng gà.

     Thường thì khi bị nhiễm virus, người bệnh sẽ không có triệu chứng phát tác luôn mà mầm bệnh sẽ ủ bệnh khá lâu từ 2 tuần đến 9 tháng mới phát tác. Ở thời gian đầu, có thể sẽ khiến người bệnh nhầm lẫn với bệnh da liễu ở da do xuất hiện các mụn nhỏ li ti ở bề mặt, sau môt thời gian thì các nốt mụn sùi lớn dần sẽ tập trung thành phát triển thành từng vùng như mào con gà, súp lơ. Khi bị sang chấn, sờ nắn sẽ gây vỡ mụn, khiến người bệnh có cảm giác đau xót, chảy máu, dẫn đến tình trạng bệnh lây lan ra các vùng xung quanh. 

Nhìn chung, bình thường thì bệnh sùi mào gà không có triệu chứng cụ thể , chỉ khi các mụn sùi vỡ ra sẽ gây đau rát và chảy máu mủ lây lan sang các vùng lân cận khiến bệnh lý nặng hơn, thậm chí còn gây sốt, ốm, đau mỏi toàn thân,.. ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em.

Hiện nay, sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, do đó nếu có biểu hiện bệnh thì nên lựa chọn các cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị bệnh với một đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có các phương pháp điều trị tiên tiến đảm bảo chữa bệnh hiệu quả và không bị tái phát. Một trong những phương pháp hiện nay được rất nhiều các bệnh viện, phòng khám lớn áp dụng kỹ thuật miễn dịch DNA để chữa bệnh mồng gà và đem lại hiệu quả cao, không tốn thời gian và không hề bị tái phát.

Những ưu điểm của phương pháp này là

 - Trước tiên, người bệnh sẽ được tiến hành khám và đánh giá mức độ tổn thương do virut HPV gây ra, từ đó làm căn cứ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

 - Bác sĩ dùng dòng điện cao tần để thực hiện đốt loại bỏ các nốt sần sùi, tổn thương của sùi mào gà

- Chỉ trong thời gian ngắn điều trị, sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt như giảm đau, cải thiện thiện triệu chứng, tái tạo các tế bào bị tổn thương và không để lại sẹo xấu sau điều trị. 

- Kỹ thuật kích hoạt miễn dịch sẽ giúp ức chế sự phát triển của virut HPV, cắt đứt chuỗi gene tế bào virut, mang lại hiệu quả trong điều trị và phòng chống bệnh lây nhiễm. 

- Ngoài ra, người bệnh sẽ sử dụng các bài thuốc đông-tây y kết hợp nhằm nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp hạn chế nguy cơ bệnh tái phát và hỗ trợ điều trị hiệu quả cao.

Có thể nói răng đây được coi là một trong những phác đồ điều trị đem lại hiệu quả nhất định, tuy nhiên để có thể sử dụng bất cứ phác đồ nào khi điều trị thì người bệnh cũng nên đi thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa để có thể xác định đúng mức độ của bệnh lý


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET